Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
counselors
P. Kinh Doanh
098.348.7541
Tư Vấn Kỹ Thuật
Zalo: 0934444378
Tin mới
Thống kê truy cập
Giới thiệu
++ CHÀO MỪNG CÁC BẠN GHÉ THĂM TRANG WEBSITE ++ CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG ++

 

 

 


 

Công ty TNHH- THỦY TINH TÂN TẠO có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề tiền thân là nhà máy Bình thủy pha lê Sài gòn- phích nước Bình tây, Với kinh nhiệm sản xuất trong lĩnh vực Phích nước nóng và các sản phẩm thủy tinh dân dụng.

 

 

 

         Các sản phẩm chủ yếu hiện nay: các vỏ chai thủy tinh cao cấp đựng Rượu, Dược phẩm,Thực phẩm, Hoá mỹ phẩm; Các sản phẩm thủy tinh Gia đình; Thủy tinh trang trí nội thất; Các sản phẩm thủy tinh mầu.vv…  

 

 

 

            1- Huy chương vàng Hội chợ thương mại Quốc tế 2002; 2003 và năm 2004        

 

 

 

                                          

 

 

 

         2- Các vỏ chai thủy tinh cung cấp cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được sản xuất trên nền chất lượng thủy tinh làm bình Phích vì vậy có độ bền cơ, bền hóa, bền nhiệt rất cao, luôn đạt và vượt xa các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quyết định 867/BYT của bộ y tế, không chỉ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà còn giữ cho mầu sắc thực phẩm, hóa mỹ phẩm không bị biến mầu do thủy tinh có độ bền hóa. Vỏ chai thủy tinh có khả năng chịu được tác động  va chạm cơ học,chịu được sự thay đổi nóng lạnh đột ngột thích ứng được với qui trình sản xuất Rượu SaKe, ShoChu rất khắt khe của Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

         3- Các sản phẩm thủy tinh xuất khẩu chủ yếu được sản xuất bằng kết hợp giữa phương thức thủ công và cơ giới, dưới  bàn tay khéo léo và tinh xảo của những người thợ lành nghề các sản phẩm thủy tinh có sức thuyết phục và hấp dẫn người tiêu dùng nước ngoài, đặc biệt là thị trường Đài Loan và Nhật Bản. sản phẩm được sản xuất bằng nhiều phương pháp công nghệ khác nhau, như thổi thủ công dạng xoay, dạng tĩnh, máy ép thủy lực, máy quay li tâm, máy bế chai Sánký, Cầu ký ..vv..Tạo ra hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú.Thông qua các đơn đặt hàng trong nước của các đối tác xuất khẩu, sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều quốc gia Âu, Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.