Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt chai Thủy Tinh

Hỗ trợ trực tuyến
counselors
P. Kinh Doanh
098.348.7541
Tin mới
Thống kê truy cập
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

     

  Công ty Thủy Tinh Tân Tạo:

 

      Chuyên sản xuất chai lọ Thủy Tinh theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quí khách (không có chai sản xuất sẵn để bán).
      Số lượng tối thiểu cho mỗi lần đặt hàng chai có dung tích lớn hơn 500ml là: 3.000 chai;và chai có dung tích nhỏ hơn 500ml là: 5.000 chai.
      Trên trang web của chúng tôi cột phía bên trái có nút : Sản Phẩm Bán Chạy Nhất là các mã chai thuộc khuôn mẫu của chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp cho mọi Khách Hàng, nếu quí khách thấy các chai đó phù hợp với yêu cầu  ( Các chai khác không nằm trong danh mục này, là các Chai sản xuất độc quyền của Khách Hàng khác, chúng tôi không thể cung cấp cho bên thứ ba).
     Khi quí khách lựa chọn mẫu nào thấy phù hợp trong danh mục Sản phẩm bán chạy nhất thì click chuột vào hình ảnh sản phẩm đó, Website sẽ tự động đưa ra hình ảnh chi tiết của loại chai đó, và các thông số kỹ thuật kèm theo.      

     Khách hàng cũng có thể đầu tư làm khuôn mới của riêng mình, theo kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn và sửa đổi một số chi tiết để không vi phạm bản quyền (nếu có).
     Qúy khách muốn đặt Chai thủy tinh Màu thì số lượng cho mỗi đơn hàng cụ thể: Chai có dung tích 500ml trở lên số lượng tối thiểu phải từ 50.000 chai, chai nhỏ hơn 500ml thì số lương tối thiểu phải 100.000 chai.
     Qúy khách muốn có kiểu mẫu chai riêng có logo tên thương hiệu trên chai (Độc quyền) thì sẽ cần phải đầu tư làm bộ khuôn của riêng mình, Thủy tinh Tân Tạo không có bộ phận thiết kế khuôn mẫu riêng, tuy nhiên trên cơ sở mẫu ý tưởng khách hàng đã lựa chọn và các yêu cầu cần sửa đổi thì khi khách hàng đã quyết định làm khuôn mới bên Thủy tinh Tân Tạo sẽ ra bản vẽ kỹ thuật chai 2D và 3D để khách hàng xem lại, có thể chỉnh sửa trước khi chính thức làm khuôn.
     Chất lượng thủy tinh của chúng tôi bảo đảm đạt và vượt các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm, Gía cả phụ thuộc vào kiểu dáng chai, dung tích, số lượng đặt hàng.
      Chi phí vận chuyển giao hàng miễn phí đến tận nơi quí khách trong phạm vi nội ô TP.HCM.
     Hy vọng các thông tin trên đã làm vừa lòng quý khách, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

 


Trân trọng kính chào!

#vochaithuytinh; #vochairuou

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.