Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt chai Thủy Tinh

Hỗ trợ trực tuyến
counselors
P. Kinh Doanh
098.348.7541
Tư Vấn Kỹ Thuật
Zalo: 0934444378
Tin mới
Thống kê truy cập
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
 
++ THUYTINHTANTAO.COM ++ CHÀO MỪNG CÁC BẠN GHÉ THĂM TRANG WEBSITE ++ CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG ++

 

 

 

 Công ty Thủy Tinh Tân Tạo:

 

 

 

      Chuyên sản xuất chai lọ Thủy Tinh theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quí khách (không có chai đã sản xuất sẵn để bán).
      Số lượng tối thiểu cho mỗi lần đặt hàng chai có dung tích lớn hơn 500ml là: 3.000 chai và chai có dung tích nhỏ hơn 500ml là: 5.000 chai.
      Trên trang web của chúng tôi cột phía bên trái có mục :
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất là các mã chai thuộc khuôn mẫu của chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp cho mọi Khách Hàng, nếu quí khách thấy các chai đó phù hợp với yêu cầu.  ( Các chai khác không nằm trong danh mục này, là các Chai sản xuất độc quyền của Khách Hàng khác, chúng tôi không thể cung cấp cho bên thứ ba).
     Khi quí khách lựa chọn mẫu nào thấy phù hợp trong danh mục Sản phẩm bán chạy nhất thì click chuột vào hình ảnh sản phẩm đó, Website sẽ tự động đưa ra hình ảnh chi tiết của loại chai đó, và các thông số kỹ thuật kèm theo.

 

  Qúy khách muốn đặt Chai thủy tinh Màu thì số lượng cho mỗi đơn hàng: Số lương tối thiểu phải từ 100.000 chai trở lên.    

 

  Khách hàng cũng có thể đầu tư làm khuôn mới của riêng mình, theo kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn và sửa đổi một số chi tiết để không vi phạm bản quyền (nếu có).
        Qúy khách muốn có kiểu mẫu chai riêng có logo tên thương hiệu trên chai (Độc quyền) thì sẽ cần phải đầu tư làm bộ khuôn của riêng mình, Thủy tinh Tân Tạo không có bộ phận thiết kế khuôn mẫu riêng, tuy nhiên trên cơ sở mẫu ý tưởng khách hàng đã lựa chọn và các yêu cầu cần sửa đổi thì khi khách hàng đã quyết định làm khuôn mới, bên
Thủy tinh Tân Tạo sẽ ra bản vẽ kỹ thuật chai 2D và 3D để khách hàng xem lại, có thể chỉnh sửa trước khi chính thức làm khuôn.
     Chất lượng thủy tinh của chúng tôi bảo đảm đạt và vượt các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm, Gía cả phụ thuộc vào kiểu dáng chai, dung tích, số lượng đặt hàng.
      Chi phí vận chuyển giao hàng miễn phí đến tận nơi quí khách trong phạm vi nội ô TP.HCM.
     Hy vọng các thông tin trên đã làm vừa lòng quý khách, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

 

 


Trân trọng kính chào!

 

#vochaithuytinh; #vochair

 

 

 

++ CẢM ƠN CÁC BẠN GHÉ THĂM TRANG WEBSITE ++ CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG ++